Quốc hội đang họp, lại ném đá phát nữa

Go down

Quốc hội đang họp, lại ném đá phát nữa

Bài gửi  Khách vi on Thu Dec 02, 2010 4:29 pm

Thứ nhất xin đề nghị admin làm hẳn 1 topic với tiêu đề "Đơn xin nghỉ" cho những đồng chí nào có kế hoạch bận tạm thời không tham gia thi đấu được có phương tiện để báo cáo đội bóng
Thứ hai xin đề nghị đội bóng nhà mình thử nghiệm đội hình mới xem có hiệu quả và chất lượng hơn đội hình cũ với 3 hậu vệ,2 tiền vệ và 1 tiền đạo?
Mình xin đề nghị thử nghiệm đội hình với 2 hậu vệ, 2 tiền vệ và 2 tiền đạo
Đá 3 hậu vệ như hiện tại gần như mình chủ yếu đá thủ, phòng ngự phản công là chính. Đá như thế rất mệt hơn nữa lại bị động. Mà ae mình cũng ko phải là đội bóng chơi sức mạnh, phần lớn đá theo thiên hướng kỹ thuật là chính. Khi bị động là thường dễ mất thế trận dẫn đến thua dù toàn những cầu thủ biết đá bóng cả.
Chúng ta thử nghiệm trong một thời gian nếu thấy hợp lý thì theo còn không thì lại điều chỉnh.

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

thế này thì đúng là ném đá vào quốc hội rồi.

Bài gửi  voi con on Sat Dec 04, 2010 11:23 am

hehe. Quả thật thì đây là 1 chiến thuật mới trong bóng đá sân 7. về tấn công thì chưa chắc đã mạnh hơn. Nhưng về thủ thì chắc chắn là kém hơn rất nhiều.
Voi con xin nêu các vấn đề thế này về bóng đá sân 7 đã nhé.
Thứ nhất về hậu vệ: Vai trò rất quan trọng, nhất là bác đá thòng, vừa phải biết làm tốt nhiệm vụ phòng thủ khi đội bạn tấn công, vừa phải biết giữ bóng, khi đội mình triển khai tấn công. Sân 7 có 1 lợi thế rất lớn là 2 hậu vệ biên. 2 hậu vệ này tấn công tốt thì thật tuyệt vời.
Tiền vệ: 2 người đá thì 1 người đá nhô cao hơn hẳn gần với tiền đạo, 1 người đá thấp xuống làm nhiệm vụ thu hồi bóng và giữ nhịp+ phát động tấn công. Đặc biệt những đường chuyền cho 2 hậu vệ biên.
Tiền đạo: Ghi bàn và săn bàn là nhiệm vụ của tiền đạo, nhưng ở bóng đá sân 7 thì ko phải là tuyệt đối đặt hết trách nhiệm vào tiền đạo nữa. mà tiền đạo sân 7 chủ yếu cần tì đè và ban bật, làm bóng ra biên và tuyến 2 tốt. thế là okie.
Sân 7 khoảng trống cực ít, lên những bài ban bật tiền đạo làm tường chuyền ra cho tiền vệ và hậu vệ biên lao vào sút là phổ biến cho các đội bóng tấn công mạnh.
Về đội H2o:
- Vấn đề nổi trội và lo ngại nhất vẫn là vấn đề kỹ thuật, đỡ bóng, ban chuyền .... chưa thật sự tốt. Kỹ thuật bắt người trong những tình huống đội mình phòng ngự gần như ko có sự phối hợp của cả đội, mà chỉ biết chỗ nào lo chỗ đấy. Hậu vệ thấy tiền đạo hay tiền vệ đội bạn đứng 1 mình thì cũng thường hay kệ nó, nó thích làm j thì nó làm vì nó chưa có bóng và mình cũng vậy.... Khi nào có bóng lo sau cũng chưa muộn.
- Sự theo bám chưa quyết liệt, đối phương đi qua cực dễ.
- Tiền đạo dứt điểm và chuyền chưa tốt.
- Từ trước tới giờ thì đội H2o chúng ta ghi bàn thắng theo kiểu j? và chi như thế nào?
Vậy lên nếu đá với đội hình 2-2-2 như đã cải tiến thì sẽ đá ra sao và hậu quả sau mỗi trận đấu sẽ là như thế nào.....? mình rất thích ăn thịt chó với ăn lẩu uống rượu cùng anh em trong đội mỗi khi có thể. Vậy mình có còn được thế không khi mà........
Crying or Very sad
voi con
voi con

Tổng số bài gửi : 366
Join date : 25/10/2010
Age : 35
Đến từ : Viet nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Quốc hội đang họp, lại ném đá phát nữa

Bài gửi  Khách vi on Fri Dec 10, 2010 1:24 pm

Công nhận là voi con nói chuẩn về cách bố trí đội hình đá sân 7 nhưng khổ nỗi là cái sân mình đá diện tích có giống như đá sân 7 ko hay là chỉ để đá 5 hay 6 thôi. Đá 3 hậu vệ toàn nhường sân cho đốii phương triển khai tấn công để đội mình phòng thủ. Nếu cứ đá kiểu như thế thì bao giờ đội mình có thể áp đặt đc lối chơi lên đội bạn được? Điều kiện ko cho phép chứ nếu đổi đc sang sân lớn hơn bên cạnh thì tốt quá. Chiến thuật của đội mình lúc đó khỏi phải bàn rồi hơn nữa sân lớn đá đỡ va chạm ko cần thiết ( mất thời gian đánh chửi nhau thay vì dành thời gian cho đá bóng)
Vụ sắp xếp sân này đội phó thử tìm cách xem thế nào nhé. Mình góp ý cũng chỉ vì muốn thành tích của đội được cải thiện hơn thôi chứ ném đá vào Quốc hội dễ đi Hỏa lò lắm. Em còn vợ dại con thơ, thứ 2 hàng tuần đi đá bóng, chỉ giỏi chém gió thôi

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Em xin tham gia vào quốc hội

Bài gửi  Cuong JOMOO on Thu Feb 24, 2011 10:02 am

Em nghĩ đội mình không nên đá cố định 3-2-1 hoặc cố định 2-2-2. Tuỳ theo thế trận mà đội trưởng sẽ đưa ra quyết định hợp lý. Truyền thống đội mình đá 3-2-1, nhưng bản thân em là hậu vệ cánh trái không phải lúc nào cũng đứng cho đủ 3 hậu vệ, đều phải nhìn hậu vệ biên cánh phải lên hay không lên hoặc nhìn cầu thủ tấn công của đội bạn để chọn chỗ công thủ cho hợp lý.
Kết luận lại là: Mình ra quân theo sơ đồ 3-2-1 để tạo sự chắc chắn, sau đó có thể biến chuyển thành 2-2-2 tuỳ theo thế trận và thậm chí còn có thế 2-1-3 nếu gặp phải đội gà hơn cả thóc (cái này phải dựa vào sự "đọc trận đấu" của đội trưởng).
Em xin hết!
Cuong JOMOO
Cuong JOMOO

Tổng số bài gửi : 252
Join date : 10/09/2010
Age : 35
Đến từ : Bac Giang

Xem lý lịch thành viên http://jomoo.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Re: Quốc hội đang họp, lại ném đá phát nữa

Bài gửi  phanhoailinh on Thu Feb 24, 2011 10:13 am

Anh đề cử e vào ghế đội phó quả không sai chút nào! Cương chỉ được cái nói đúng!!!!!!!!!!!
phanhoailinh
phanhoailinh

Tổng số bài gửi : 206
Join date : 01/09/2010
Age : 36

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

đội hình như thế có ổn ko?

Bài gửi  voi con on Thu Mar 10, 2011 4:41 pm

sân 7 đội hình 3-2-1 là tốt nhất cho mọi trận đấu. nếu 2 hậu vệ biên tấn công tốt thì 2 tiền vệ giữa chỉ cần đứng phần giữa sân lo nhiệm vụ phân phối bóng+ thu hồi bóng+ phòng thủ. nhưng khổ nỗi đội mình chưa có hậu vệ nào đảm nhiệm được vị trí đấy cho lên toàn phải tiền vệ giữa dâng cao thôi. đây là điều mà các cầu thủ hậu vệ cánh lên phát huy về sau. khi đó đội hình của mình chỉ đá theo sơ đồ ngược lại là 1-2-3 chứ ko phải là sơ đồ 2-2-2 j j đó mà vẫn đảm bảo công thủ toàn diện/ No
voi con
voi con

Tổng số bài gửi : 366
Join date : 25/10/2010
Age : 35
Đến từ : Viet nam

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Quốc hội đang họp, lại ném đá phát nữa

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết